Mua giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu đồng ở đâu tại Đà Nẵng ?

Giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu đồng là nhu cầu chung của nhiều người. Thời buổi kinh tế khó khăn cộng thêm cuộc sống rất nhiều thứ phải chi tiêu và cần tiêt kiệm nên xu hướng sử dụng đồ giá rẻ được nhiều người lựa chọn.

Bạn cũng là người muốn tiết kiệm khoảng chi phí cho chính mình, gia đình mình, tuy nhiên thực tình bạn cũng muốn tìm được một chiếc giường ngủ tốt tốt một xíu để đảm bảo cho giấc ngủ, đảm bảo cho sức khỏe và an toàn cho bản thân.

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ để mua giường ngủ giá rẻ loại giường ngủ gỗ tự nhiên và nếu như bạn đang tìm một nơi để mua giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu đáp ứng cho nhu cầu “ vừa rẻ vừa tốt” hãy nghĩ ngay đến xưởng làm mộc tại nhà Đà Nẵng – thiên đường mà bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu mà bạn muốn

Mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên 1m8
Mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên 1m8

Giường ngủ rẻ dưới 2 triệu bằng chất liệu gì ? có thực sự bền hay không

Đắn đo của người dùng vẫn là “ muốn mua hàng rẻ một xíu, suy cho cùng cái gì cũng cần đến tiền, tiết kiệm một chút sẽ đỡ được một chút”. Nhưng người dùng vẫn rất lo lắng : liệu rằng một chiếc giường ngủ bằng gỗ tư nhiên 100% lại có mức giá dưới 2 triệu đồng, có thực sự không, có tốt không ?

Giường ngủ chất lượng gỗ Tràm
Giường ngủ chất lượng gỗ Tràm

                                  ( một trong những chiếc giường gõ tự nhiên đẹp chưa đến 2 triệu )

Biết được nhu cầu tìm mua sản phẩm giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu đồng của người dùng rất đông, xưởng làm mộc cũng nắm bắt được thị trường và đem đến cho người dùng các mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu , hoàn toàn hài lòng người dùng

Những mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu tại xưởng làm mộc Đà Nẵng được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đó là các loại gỗ cây tràm, keo.

Gỗ cây keo tràm là một trong những loại gỗ được chuyên dùng làm đồ nội thất, với sư phân bố và được trồng rộng khắp cả nước ta, nguồn gỗ khá nhiều đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Gỗ tràm keo là loại gỗ có độ bền cao, theo thời tiết không bị hư hỏng nhất là loại gỗ keo tràm này có khả năng chống mỗi, chống mọt rất tốt nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian sử dụng.

Gỗ tràm hoa vàng
Gỗ Tràm chất lượng dùng để đóng giường

Đối với các mẫu giường ngủ bằng gỗ giá rẻ dưới 2 triệu đồng có kiểu dáng khá đơn giản, được người thợ mộc làm nên một cách khéo léo, vừa đảm bảo sự tối giản nhất nhưng không kém phần sang trong và được đông đảo mọi khách hàng ủng hộ nhiệt tình

giường ngủ giá rẻ tại Đà Nẵng
giường ngủ giá rẻ tại Đà Nẵng

Giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu giành cho những đối tượng nào ?

Nội dung

Thấu hiểu được nổi khó khăn và đời sống của công nhân viên, học sinh sinh viên đối với việc cần phải tiết kiệm chi phí hết mức có thể, chúng tôi cho ra đời các mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu đồng để phục vụ nhu cầu tìm một không gian ngủ êm ấm nhất.

mẫu gường ngủ đầu cao
Mẫu giường ngủ đầu cao , giá dưới 2 triệu

Con đây là mẫu giường ngủ với 1 đầu cao , với giá

1m2 : 1tr400k

1m4 : 1tr500k 

1m6: 1tr600k

Thực tế, đối với số tiền dưới 2 triệu đồng không quá lớn nhưng nó không nhỏ đối với nhiều người. Để bỏ số tiền gần 2 triệu đem về một chiếc giường ngủ bằng gỗ tựu nhiên cũng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Ngoài ra, các mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu đồng đáp ứng được hết các yêu cầu cho người dùng như : loại giường ngủ gỗ giá rẻ này sử dụng cho người lớn tuổi, người trung niên, thiếu niên hay trẻ em đều được bởi chất liệu gỗ cực kỳ an toàn và đem đến sự êm diệu trong từng giấc ngủ.

Giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu có những kích thước nào

Xưởng làm mộc tại nhà đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất Giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu

Xem thêm : Bán giường ngủ giá rẻ cho sinh viên Đà Nẵng

 

Bên cạnh đó chúng tôi đặt sản xuất giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu, thậm chí dưới 1 triệu đồng theo yêu cầu của người dùng.

Khi đặt giường ngủ giá rẻ tại xưởng mộc, bạn sẽ được tư vấn miến phí, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt hoàn thành một chiếc giường ngủ trọn vẹn tận nhà, bảo hành trong vòng 1 năm.

Là xưởng mộc đặt tại Hòa Khánh  , chúng tôi vận chuyển khắp Đà Nẵng nên bạn hoàn toàn yên tâm và không mất thêm chi phí.

Hơn nữa bạn muốn đặt giường theo mẫu nào chúng tôi cũng thực hiện được nhé , và thi công nội thất theo yêu cầu , đội ngũ thợ giỏi lành nghề , chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn,

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt giưởng ngủ giá rẻ

Xưởng làm mộc tại nhà Đà Nẵng

Hotline : 0909 918 210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0909.918.210