[ góc tư vấn ] giường ngủ giá rẻ cho người lớn có an toàn hay không ?

Giường ngủ là một trong những đồ nội thất quan trọng của ngôi nhà và là đồ vật cần thiết cho cuộc sống con người. Giường ngủ là nơi đưa ta đến những giấc mơ, giường ngủ là chỗ dựa trả lại cho ta tinh thần, năng lượng sau một ngày đầy vất vả bên ngoài . Vậy nên, việc lựa chọn giường ngủ đặc biệt là các loại giường ngủ giá rẻ được giới thiệu nhiều như hiện nay khiến người dùng băn khoăn.

Giường ngủ giá rẻ cho người lớn là loại giường ngủ gì ?

Khi được hỏi về loại giường ngủ giá rẻ cho người lớn mà được nhiều người tìm mua hiện nay, chủ một xưởng làm mộc tại Đà Nẵng cho biết : “ Thực chất loại giường ngủ giá rẻ cho người lớn là loại giưởng ngủ được sản xuất bằng gỗ tự nhiên 100% tại xưởng và được cung cấp, bán đến tận tay người dùng nên có giá thấp hơn so với giá của thị trường, những loại giường gỗ cho người lớn giá rẻ kiểu này thông thường có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ nhưng chất lượng đảm bảo cho người dùng”.

Giường ngủ giá rẻ , luôn đảm bảo chất lượng giá thành tốt nhất
Giường ngủ giá rẻ , luôn đảm bảo chất lượng giá thành tốt nhất

Với giá rẻ như vậy, liệu các loại giường người lớn này có an toàn hay không ?

Tiêu chí chọn giường ngủ của hầu hết mọi người đó là : loại giường ngủ phải chắc chắn, kiên cố để chịu đươc sức nặng của người nằm, giường ngủ không phát ra tiếng động ( trường hợp này thường gặp ở các loại giường ngủ kim loại, và ở giường ngủ bằng gỗ thì ít, trừ khi loại gỗ kém chất lượng) và kích thước giường ngủ phải phù hợp với người dùng.

Vậy nên, các loại giường ngủ giá rẻ cho người lớn có đáp ứng được nhu cầu như vậy không, gỗ hiện nay không phải là rẻ, rừng được khai thác nhiều, đặc biệt các loại gỗ tốt, gỗ quý rất hiếm thì làm sao có thể đem gỗ tốt đi đóng giường rồi bán với mức giá rẻ, điều này làm người tiêu dùng rất hoang mang.

Tại xưởng làm mộc Đà Nẵng cung cấp đến người dùng các loại giường ngủ giá rẻ cho người lớn với mức giá giao động từ trên dưới 1.500.000 vnđ là khách hàng đã có thể sở hữu được những mẫu giường ngủ giá rẻ  cũng khá bắt mắt.

Bạn có thể xem bảng giá này :

Đối với người tiêu dùng, đặc biệt là những công nhân viên, học sinh sinh viên thì số tiền trên là vừa sức để sắm được một chiếc giường ngủ giá rẻ cho chính mình hay người thân, tuy vậy đó lại là số tiền không thực sự lớn để chắc chắn đó là “ giường ngủ hàng xịn, gường ngủ tốt, chất lượng được”.

Khi được đặt nghi vấn như vậy, người sản xuất đã có lời giải thích rằng : “ hầu hết các sản phẩm giường ngủ cho người lớn giá rẻ đều là loại giường ngủ tốt, chất lượng phù hợp với mưc giá của người dùng, được đảm bảo thời gian bảo hành lên đến 1 năm nên không sợ hư hỏng nhanh chóng như người dùng vẫn lo ngại.

Còn đây là mẫu giường 1 cao hơn hơn và mức giá cao hơn.

Sở dĩ chúng rẻ là bởi vì : gường ngủ được đóng bằng chất liệu gỗ keo tràm, theo như chúng ta biết, keo tràm ở nước ta không phải thuộc loại gỗ quý hiếm tuy nhiên chúng được liệt vào danh sách loại gỗ tốt chuyên dùng trong đóng đồ nội thất.

Ngoài ra, gỗ keo tràm được trồng rất nhiều ở nước ta, lượng gỗ đủ sức đáp ứng nhu cầu đóng sản xuất giường ngủ băng gỗ giá rẻ.

Thêm vào đó, đặc tính của các loại gường ngủ giá rẻ cho người lớn làm bằng gỗ keo tràm đều có khả năng chống mối, chống mọt rất tốt, và màu sắc của gỗ khi đóng giường cũng đẹp, không quá sáng hay quá sậm màu.

Nếu bạn muốn mẫu giường riêng , thì chúng tôi có thể đóng theo mẫu của bạn với yêu cầu cao nhất

Đóng giường ngủ gỗ tự nhiên ĐẸP giá xưởng tại Đà Nẵng

Hiện nay, các loại nơi sản xuất, xưởng làm mộc tại nhà Đà Nẵng cung cấp đến người dùng dịch vụ “ đóng, sản xuất giường ngủ giá rẻ cho người lớn” với nhiều kiểu dáng màu sắc phù hợp lại tuyêt đối an toàn cho người dùng.

Nếu như bạn tìm được một nhà cung cấp chuyên sản xuất và bán các loại giường ngủ gỗ tự nhiên cho người lớn đạt đươc các yêu cầu như trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các loại giường ngủ gỗ giá rẻ.

Lúc này, các loại giường ngủ gỗ giá rẻ cho người lớn hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, ( rộng, êm, không tiếng động, chất liệu gỗ bền với thời gian, chống mối mọt) mối lo của người dùng cũng được giảm đi nhiều phần.

Với đặc điểm chịu nén, chịu lực tốt, giá lại rẻ và mẫu mã cũng phù hợp với nhiều tiêu chí người dùng. Giường ngủ gỗ tư nhiên giá rẻ cho người lớn tại Xưởng làm mộc Đà Nẵng được nhiều người tìm đến và đặt mua.

Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc được tư vấn kỹ hơn về các loại giường ngủ giá rẻ cho người lớn khi liên hệ hotline :

0909 918 210

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0909.918.210