Bán giường ngủ giá rẻ sinh viên tại Đà Nẵng

Giường ngủ giá rẻ cho sinh viên bán ở đâu tại Đà Nẵng?

Nội dung

Mua giường ngủ sinh viên ở đâu ? ở đâu bán giường ngủ giá rẻ cho sinh viên tại Đà Nẵng

Mỗi năm vào đầu năm học , sinh viên các nơi tại tập trung nhập học tại Tp Đà Nẵng và khâu khó khăn ban đầu là làm sao tìm được nhà trọ cho mấy năm theo học tại đây .

Khi thuê phòng trọ có thể có sẵn đồ đạc của chủ nhà trọ , nhưng nhiều lúc cũng không có gì , hoặc đã hỏng nhiều vì vậy phải sắm sửa những vật dụng mới , dù sao cũng 4,5 theo học . sắm 1 lần dùng cho lâu dài luôn.

giường ngủ giá rẻ cho sinh viên tại Đà Nẵng
Bảng giá giường ngủ giá rẻ cho sinh viên tại Đà Nẵng

Mua giường ngủ từ đầu năm học sự đầu tư thông minh của bố mẹ

1/3 cuộc đời con người là ngủ , 1 giấc ngủ tốt 8 tiếng mỗi ngày , một giấc ngủ ngon vào buổi tối rất tốt cho sức khỏe mỗi người , vì sáng hôm sau , đi học hay đi làm với tâm trạng tươi tỉnh vì cơ thể được  nghỉ ngơi một cách trọn vẹn đầy đủ , đầu óc và các cơ được thư giản sau 1 ngày làm việc , học hành mệt mỏi ,

Thiếu ngủ sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi , street dẫn đến giảm hiệu quả rõ ràng từ học hành cho tới công việc ,  cơ thể và trí óc không được nghỉ ngơi  dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng .
Một giấc ngủ ngon bắt đầu từ chiếc giường ngủ tốt , không nên ngủ dưới sàn nhà không tốt cho sức khỏe của bạn.
Giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ , chất lượng cao bền đẹp
Giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ , chất lượng cao bền đẹp

Sinh Viên chọn giường ngủ thế nào cho hợp lý

Tùy vào diện tích nhà trọ và số người ở cùng mà chọn giường ngủ phù hợp , phải đảm bảo được diện tích sinh hoạt và học hành , dù sao với sinh viên học hành vẫn là điều quan trọng nhất.

Với phòng có diện tích nhỏ bạn nên chọn  giường 1m2 với giá 1tr200 (đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tận nơi )

phù hợp với phòng 1-2 người rồi,

giường ngủ giá rẻ cho sinh viên
giường ngủ giá rẻ cho sinh viên

Giường gỗ cho sinh viên làm bằng chất liệu gì ?

Giường được làm từ gỗ Keo , Tràm tự nhiên với nhiều năm , gỗ Keo , Tràm là loại vật liệu thường được dùng trong những sản đồ gỗ mỹ nghệ , sản phẩm gỗ gia dụng , như tủ bếp , kệ ti vi , vv vì chất liệu bền đẹp của nó.

Với chất liệu gỗ tự nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, hơn nữa chúng tôi bảo hành 1 năm cho bạn , nếu trong thời gian sử dụng  có vấn đề gì chúng tôi sẽ đến sửa tận nơi . Gỗ tràm hoa vàng

Mua giường ngủ giá rẻ  , vận chuyển tận nơi , lắp ráp hoàn thiện

Khi bạn đặt mua giường ngủ của chúng tôi  sẽ được vận chuyển tận nơi , lắp ráp hoàn thiện nghiệm thu rồi mới nhận tiền của khách hàng ,

Ngoài ra nếu bạn muốn đóng 1 loại giường khác , theo mẫu có sẵn hoặc phù hợp với phòng hơn thì cũng liên hệ với chúng tôi nhé , vì chúng tôi là Xưởng Làm Mộc Đà Nẵng chuyên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng , theo mẫu có sẵn nên dễ dàng làm theo mẫu của bạn ,

Thật đơn giản phải không chỉ cần liên hệ : 0909918210  là bạn đã có ngay chiếc giường cho mình rồi , hãy bảo về sức khỏe và giấc ngủ cho những năm tháng sinh viên đầy hoài bão này nhé .

Nguồn : bán giường ngủ giá rẻ cho sinh viên tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0909.918.210