Giá tủ bếp Acrylic Đà Nẵng bao nhiêu? Có đắt không?

Giá tủ bếp Acrylic Đà Nẵng về cơ bản mỗi bộ tủ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Không cố định mức giá nào cho các bộ tủ bếp. Bởi lẽ sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của tủ bếp. Vì vậy bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu dưới đây xem giá của tủ bếp Acrylic là bao nhiêu. Nếu bạn quan tâm, hãy cung cấp thông tin, Xưởng Mộc Đà Nẵng sẽ tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Các yếu tố quyết định đến giá tủ bếp Acrylic Đà Nẵng

Nội dung

Tủ bếp Acrylic là loại có mức giá cực kỳ đa dạng. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá mỗi bộ tủ bếp lại khác nhau. Chúng tôi sẽ lý giải lý do vì sao tủ bếp Acrylic lại có mức giá khác nhau như vậy. Bạn có thể tham khảo để biết lý do vì sao nhé.

Thứ nhất, chất liệu cốt gỗ

Cốt gỗ công nghiệp được chia thành MDF lõi thường và MDF lõi xanh. Mỗi một loại cốt gỗ lại có giá thành khác nhau. Vì thế giá thành tủ bếp cũng sẽ có giá phụ thuộc vào cốt gỗ. Thông thường loại tủ bếp MDF là lõi xanh chống ẩm sẽ có giá cao hơn loại thường không chống ẩm. Vì thế nên khi làm tủ bếp, khách hàng cũng cần lưu ý tới điểm này để giám sát tủ bếp được thi công.

Ngoài ra nguồn cung cấp cốt gỗ cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá thành. Vì thế nên việc lựa chọn nơi có cơ sở sản xuất trực tiếp, xưởng sản xuất tủ bếp gỗ Acrylic là lựa chọn tối ưu nhất về giá.

Thứ hai, kết cấu tủ bếp

Kết cấu của tủ bếp cũng là vấn đề được quan tâm và ảnh hưởng tới giá. Chẳng hạn nếu là loại tủ có chung vách cho cả hệ sẽ rẻ hơn với loại tủ chia thành từng cục tủ riêng. Mỗi cục tủ được làm kín, tạo sự tách biệt với cục tủ khác. Vì thế về vật liệu sẽ tốn hơn so với loại tủ chung vách. Giá thành vì thế cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên đổi lại thì độ chắc chắn, sự thẩm mỹ và độ bền cũng cao hơn nhiều. Ngoài ra cũng dễ tháo lắp, thay thế và di chuyển. Do đó loại tủ này tiện lợi hơn so với những tủ bếp có chung vách.

Thứ ba, độ dày mỏng của tủ bếp

Độ dày mỏng của tủ bếp chính là một trong những yếu tố tiếp theo quyết định giá thành. Độ dày của cánh tủ, hộc tủ, hậu tủ đương nhiên có giá thành khác nhau. Chẳng hạn độ dày 1.5 cm sẽ rẻ hơn so với loại 1.8cm. Tuy nhiên đổi lại sẽ đảm bảo độ bền, chất lượng, sự chắc chắn hơn.

Qua đó bạn sẽ hiểu được vì sao nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn những mức giá khác nhau. Kết cấu và độ dày mỏng khác nhau để quyết định báo giá. Vì vậy cần khách hàng được tư vấn trước khi quyết định làm tủ bếp hoặc yêu cầu báo giá tủ bếp Acrylic Đà Nẵng.

Thứ tư, chất liệu bề mặt Acrylic

Chất liệu bề mặt Acrylic cũng là 1 yếu tố quyết định đến giá thành. Về cơ bản được chia theo loại hoa văn, màu sắc. Loại đơn sắc, màu bóng gương rẻ hơn so với loại giả vân gỗ. Vì thế giá thành cũng 1 phần tác động bởi yếu tố này.

Thứ năm, phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp cũng chính là yếu tố khiến giá thành tủ bếp thay đổi. Việc lựa chọn phụ kiện khác nhau, công năng khác nhau và của những hãng khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Vì thế việc lựa chọn phụ kiện chủ yếu dựa theo nhu cầu của gia đình. Cân nhắc xem nên chọn loại nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuận tiện nhất khi nội trợ.

Thứ sáu, kích thước tủ bếp

Kích thước tủ bếp sẽ được tính theo độ rộng và mét dài. Đa phần độ rộng đã có sẵn theo tiêu chuẩn của bên thi công. Còn lại mét dài tùy thuộc vào không gian bếp của khách hàng. Bởi thế đa phần sẽ được báo giá theo mét dài. Vì thế khi thiết kế cần chú ý tới yếu tố này.

Về cơ bản giá tủ bếp Acrylic Đà Nẵng sẽ có mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế nếu như bạn muốn chọn được loại tủ bếp phù hợp với túi tiền thì nên cân nhắc.

Vậy tủ bếp Acrylic Đà Nẵng có giá thế nào?

Khi quý khách có nhu cầu làm tủ bếp Acrylic Đà Nẵng, tubepgodanang.vn sẽ báo giá theo nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên về cơ bản chúng tôi có mức giá chung như sau:

Với mức giá cơ bản trên đây, bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn. Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Vì vậy muốn được báo giá rõ ràng nhất, hãy liên hệ ngay với tubepgodanang.com để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0909.918.210