Cửa hàng tủ bếp Tại Đà Nẵng đầy đủ mẫu và phụ kiện

Cửa hàng Tủ bếp gỗ  là loại tủ bếp vốn được yêu thích từ xưa. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công tủ bếp Tủ bếp đảm bảo thẩm mỹ, đa dạng chất liệu và giá thành phù hợp. Quý khách cần bất cứ loại tủ bếp gỗ nào, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Showroom Bếp Đà Nẵng một địa chỉ Trưng bày và thi công tủ bếp uy tín

Cửa hàng Bếp Đà Nẵng – Thế giới tủ bếp Đà Nẵng đa dạng, thẩm mỹ

Nội dung

Tủ bếp gỗ được phát triển từ nhiều loại gỗ khác nhau. Có thể là tủ bếp gỗ tự nhiên, cũng có thể tủ bếp gỗ công nghiệp. Mỗi một loại tủ bếp đều có ưu, nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu mà lựa chọn tủ bếp phù hợp. Quý khách có nhu cầu, hãy lựa chọn tủ bếp để phục vụ tốt nhất cho người nội trợ.

Đến với thế giới tủ bếp Đà Nẵng của chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng bởi:

Cửa hàng tủ bếp hiện đại tại Đà Nẵng 

Với những mẫu tủ bếp mới nhất , hiện đại được trưng bày cho khách hàng thấy trực quan nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích, xu hướng cũng như từng đặc trưng mỗi căn bếp, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi dựa theo nhu cầu của quý khách mà thiết kế tủ bếp. Đảm bảo thiết kế hợp không gian, hợp phong cách và sở thích.

Quý khách có thể lựa chọn các kiểu dáng tủ bếp gồm:

 • Tủ bếp chữ I
 • Tủ bếp chữ L
 • Tủ bếp chữ U
 • Tủ bếp có bàn đảo
 • Tủ bếp có quầy bar.

Hiện tại bộ sưu tập tủ bếp của tubepgodanang.com đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Vì thế quý khách có thể tham khảo và lên ý tưởng thiết kế tủ bếp. Liên hệ với chúng tôi để được gửi mẫu tủ bếp đẹp phù hợp.

Showroom Bếp Đà Nẵng

Đa dạng chất liệu

Chất liệu tủ bếp gỗ cũng là một thế mạnh tại thế giới tủ bếp Đà Nẵng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại gỗ khác nhau để hợp với sở thích, nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể lựa chọn tủ bếp từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

H4: Tủ bếp gỗ tự nhiên

Nếu yêu thích tủ bếp gỗ tự nhiên, quý khách có thể lựa chọn loại tủ bếp từ nhiều loại gỗ như:

Cửa hàng tủ bếp tại Đà Nẵng có đầy đủ mẫu
Cửa hàng tủ bếp tại Đà Nẵng có đầy đủ mẫu
 • Tủ bếp gỗ sồi
 • Tủ bếp gỗ xoan đào
 • Tủ bếp gỗ hương
 • Tủ bếp gỗ dổi

Chúng tôi có nhiều loại chất liệu gỗ tự nhiên để quý khách lựa chọn phù hợp với sở thích. Mỗi loại gỗ tự nhiên sẽ có đường vân khác nhau, màu sắc cũng đa dạng nhưng đảm bảo thẩm mỹ. Gỗ tự nhiên bền bỉ và rất hợp với phong cách Á Đông.

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Cửa hàng tủ bếp tại Đà Nẵng có đầy đủ mẫu
Cửa hàng tủ bếp tại Đà Nẵng có đầy đủ mẫu

Tủ bếp gỗ công nghiệp là loại tủ bếp được nhiều người yêu thích hiện nay. Loại tủ này mang phong cách khỏe khoắn, có giá thành phù hợp với túi tiền người sử dụng. Vì thế nếu quý khách yêu thích loại tủ bếp gỗ này thì có thể tham khảo một vài loại như:

 • Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate
 • Tủ bếp gỗ Acrylic bóng gương.
 • Tủ bếp gỗ veneer

 

Mỗi loại tủ bếp gỗ công nghiệp trên đây có bề mặt khác nhau. Giá thành cũng khác nhau và độ thẩm mỹ cùng phù hợp với những sở thích khác nhau. Vì thế quý khách có thể tìm hiểu xem mình thích loại tủ bếp từ gỗ công nghiệp nào nhé.

Đa dạng màu sắc, hợp phong thủy gia chủ

Không chỉ đa dạng về thiết kế, kiểu dáng và chất liệu, tubepgodanang.com cũng đa dạng về màu sắc tủ bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên tuy là màu nguyên bản nhưng cũng có nhiều sắc độ khác nhau. Nếu quý khách cần chọn màu tủ bếp hợp phong thủy, tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ thích hợp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp với hàng chục màu sắc khác nhau rất đa dạng, hợp với phong thủy cung mệnh. Vì vậy nếu quý khách cần yếu tố này, có thể chọn trong bảng màu tủ bếp của chúng tôi.

Vậy giá tủ bếp gỗ có đắt không?

Nhiều khách hàng cũng đang thắc mắc không biết giá tủ bếp gỗ có đắt không. Về cơ bản mức giá đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào việc quý khách làm tủ bếp như thế nào. Nếu có nhiều phụ kiện, làm với kích thước lớn, chất liệu cao cấp sẽ đắt. Còn lại tùy theo mức giá tiền có thể chi trả, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn để có mức giá hợp lý nhất.

Xem ngay báo giá chi tiết Tủ Bếp Đà Nẵng

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá tủ bếp

Để có 1 bộ tủ bếp hoàn chỉnh sẽ cần nhiều yếu tố. Vì thế mức giá cũng sẽ khác nhau. Không bộ tủ bếp nào giống bộ tủ bếp nào. Cụ thể:

 • Kích thước tủ bếp: Kích thước càng lớn sẽ càng có giá cao.
 • Chất liệu gỗ: Gỗ tự nhiên đắt hơn gỗ công nghiệp. Trong gỗ công nghiệp thì chất liệu Acrylic là đắt nhất. Vì thế tùy theo chất liệu giá thành cũng khác nhau.
 • Phụ kiện tủ bếp: Phụ kiện tủ bếp cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng nhiều hay ít. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào loại phụ kiện cao cấp hay bình dân mà giá khác nhau.

Về cơ bản, giá tủ bếp sẽ được báo cụ thể sau khi tư vấn kỹ. Quý khách hãy quan tâm đến chất liệu gỗ làm tủ bếp. Vì thế hãy liên hệ với tubepgodanang.com để được báo giá cụ thể nhất.

Hãy tới Cửa hàng tủ bếp uy tín tại Đà Nẵng 262 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng để xem các mẫu tủ bếp cũng như một bộ tủ bếp hoàn thiện là như thế nào 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0909.918.210